นักวิ่งกว่า 800 ร่วมแข่งชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงฯ

RUN FAMILY

นักวิ่งกว่า 800 คน ร่วมแข่ง RUN FAMILY TO BE NUMBER ONE PHANGNGA 2020 ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

นายธรรมนูญ ศรีวรรธนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ประธานเปิดกิจกรรมการแข่งขัน RUN FAMILY TO BE NUMBER ONE PHANGNGA 2020 ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 18 ปี โครงการ TO BE NUMBER ONE โดยได้เริ่มปล่อยตัวนักกีฬาออกจากสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์พังงา อ.เมืองพังงา ตามแต่ละประเภทการแข่งขัน และสิ้นสุดที่จุดสตาร์ท พร้อมร่วมวิ่งกับส่วนราชการต่างๆที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นายนเรศฤทธิ์ ขัดธะสีมา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพังงา กล่าวว่า กิจกรรมนี้จัดขึ้น เพื่อสร้างกระแสการดำเนินงานของโครงการ TO BE NUMBER ONE ตลอดจนสร้างกระแสของการออกกำลังกายให้กับประชาชน เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบในการวิ่งและสมาชิก TO BE NUMBER ONE สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งพบว่ามีผู้สมัครเข้าร่วมกว่า 800 คน

การแข่งขันแบ่งระยะทางการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท คือ ประเภท RUN FOR LIFE  ระยะทาง 3 กิโลเมตร ประเภท FUN RUN ระยะทาง 5 กิโลเมตร และประเภท MINI MARATHON ระยะทาง 11 กิโลเมตร ผู้ที่เข้าเส้นชัยทุกคนจะได้รับเหรียญรางวัลที่ระลึก และผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขันประเภทระยะทาง 11 กม.ทั้งชายและหญิง จะได้รับถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE

สนับสนุนโดย UFABET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *